HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

Hệ thống giữ xe thông minh cho toà nhà building bao gồm 2 cổng vào riêng biệt được bố trí 2 máy giữ xe thông minh quản lý xe ô tô và xe gắn máy. Hệ thống giữ xe xe thông minh được kết nối với nhau bằng hệ thống mạng lan nội bộ. Hệ thống máy chủ sever dùng để đăng ký vé tháng cho xe gắn máy và ô tô cũng như quản doanh thu báo cáo chi tiết mọi hoạt động bãi giữ xe tìm kiếm xe trong hệ thống bằng hình ảnh.

Để đáp ứng cho nhu cầu kiểm soát an ninh tại các bãi giữ xe khu chung cư, nhà máy, trung tâm thương mại. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu thi công tư vấn các giải pháp hệ thống giữ xe thông minh khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Khách hàng an tâm về hệ thống bãi xe TCKPARKING năng lực thi công và lắp đặt hệ thống bãi xe của TCK.VN đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước Hệ thống máy giữ xe thông minh TCKPARKING trải dài từ QUẢNG NINH, BẮC NINH, HÀ NỘI, HUẾ, NGHỆ AN, ĐÀ NẴNG NHA TRANG, PHAN THIẾT, ĐACLAK COMTUM, TP.HCM, TÂY NINH, CÁC TỈNH MIỀN TÂY, MỸ THO, BẾN TRE, TIỀNG GIANG, CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, VĨNH LONG VÀ TẬN MŨI CÀ MAU KIÊNG GIANG RẠCH GIÁ. Được sự tín nhiệm và uy tín của rất nhiều khách hàng. Với tiêu chí mang chất lượng ổn định đặt lên hàng đầu Vì vậy, tất cả các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh TCKPARKING. THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE KHẮP TOÀN QUỐC quý khách hàng không cần ngần ngại gọi trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 24/24h

 

 

Mô tả

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

Một hệ thống giữ xe thông minh cho 1 cổng vào 1 cổng ra riêng biệt quản lý giữ xe ô tô và xe máy sẽ gồm những thiết bị cơ bản sau:
+ Máy tính để chạy phần mềm giữ xe TCKPARKING.
+ Máy tính SERVER BACKUP DỮ LIỆU
+ Hệ thống camera để giám sát xe vào/ra. ( OPTION CAMERA CAO CẤP )
+ Đầu đọc thẻ để nhận tín hiệu quét thẻ. ( OPTION CAO CÂP NHƯ MÁY CẤP  PHÁT THẺ TỰ ĐỘNG ĐẦU ĐỌC THẺ CHÍP TẦM XA CHO Ô TÔ )
+ Thẻ giữ chíp xe (số lượng tùy vào yêu cầu khách hàng).
+ Hệ thống BARRIER tự động điều khiển trực tiếp từ phần mềm
+ Bảng LED hiện giá tiền thu phí
+ Máy in Bill
+ Hệ thống UPS lưu trữ điện năng dự phòng.
+ Tủ thiết bị giữ xe (chứa các thiết bị hệ thống).
+ Phần mềm quản lý giữ xe thông minh TCKPARKING quản lý thu phí viết theo nhu cầu hiện tại của toà nhà trung tâm thương mại. ( OPTION CAO CẤP… LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT )

HỆ THỐNG GIỮ XE LỐI VÀO

Máy giữ xe cho xe ô tô

Máy giữ xe cho xe ô tô

HỆ THỐNG GIỮ XE LỐI RA

 

Máy giữ xe cho xe gắn máy

Máy giữ xe cho xe gắn máy

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH TCKPARKING

TIN CẬY - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI - UY TÍN - TRÁCH NHIỆM

MANG THƯƠNG HIỆU CÔNG NGHỆ VIỆT

,
NĂNG LỰC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH
XEM THÊM

 

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

MÁY GIỮ XE THÔNG MINH GIÁ RẺ VÀ TIỀN MẤT TẬT MANG

PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH CAO CẤP HƠN CHO BÃI GIỮ XE

PHẦN MỀM ĐẾM XE HƠI XE Ô TÔ VÀ XE GẮN MÁY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.