hệ thống báo chỗ trống đậu xe thông minh

HỆ THỐNG BÁO CHỖ TRỐNG ĐẬU XE THÔNG MINH

Hệ thống báo chỗ trống đậu xe thông minh được sử dụng trong các tầng hầm trung tâm thương mại hay building hay còn gọi là hệ thống hướng dẫn đậu xe thông báo chỗ trống đậu xe là hệ thống kết hợp các cảm biến và bộ điều khiển cho phép quản lý các vị trí đỗ xe. Dựa vào số liệu được hiển thị trên Bảng Led và hướng mũi tên trên bảng led lái xe sẽ xác định vị trí còn trống để cho xe vào.

Hệ thống thiết bị thông báo chỗ đậu xe ô tô là một giải pháp được áp dụng trong tầng hầm hay bãi đỗ xe có diện tích lớn như chung cư toà nhà văn phòng. Hệ thống hoàn toàn tự động sử dụng các cảm biến siêu âm xác định từng vị trí đỗ xe thiết bị cảm biến kết nối với nhau khép kín kết hợp với led hiển thị màu thông báo cho phép đưa ra thông báo chính xác số chỗ trống trong từng khu vực, bảng Led hiển thị chỗ trống và bảng Led chỉ dẫn, bộ điều khiển vùng và bộ điều khiển trung tâm hiển thị bảng đồ trực quan bãi xe.

hệ thống báo chỗ trống đậu xe thông minh

hệ thống báo chỗ trống đậu xe thông minh

 

NGUYÊN TÁC HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG THÔNG BÁO VỊ TRÍ ĐỖ OTO THÔNG MINH

Các đèn cảm biến siêu âm sẽ được lắp đặt tại các vị trí đỗ xe. Nếu có xe đỗ tại vị trí đèn sẽ hiển thị đỏ. Nếu không có xe đèn sẽ báo xanh thông tin tại mỗi vị trí sẽ được truyền về bộ điều khiển trung tâm và sẽ được thống kê, xử lý tại đây. Bộ điều khiển trung tâm sẽ xuất ra tín hiệu hiển thị trên các bản LED thông báo về số chỗ trống, và hướng dẫn vị trí chỗ trống.

HỆ THỐNG BÁO VỊ TRÍ ĐỖ XE THÔNG MINH

HỆ THỐNG BÁO VỊ TRÍ ĐỖ XE THÔNG MINH

Thiết bị hệ thống đỗ xe gồm có:

– Bộ điều khiển Zone

– Đèn cảm ứng siêu âm

– Bản LED chỉ dẫn

– Bảng Led hiển thị

he thong thiet bi bao cho trong dau xe thong minh

he thong thiet bi bao cho trong dau xe thong minh

QUY CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHỖ TRỐNG ĐẬU XE THÔNG MINH

– Hệ thống được kết với nhau bằng cáp tín hiệu soắn đôi chuẩn truyền rs485 đi với khoảng cách xa mỗi một gruoup khu vực trang bị mỗi module kết nối với bảng led thông báo chỗ trống mỗi module được định địa chỉ cho mỗi gruop khu vực. Hệ thống được đi trong ống pvc cách điện khoảng cách thiết kế hệ thống cảm biến xe ô tô dưới 3met. Phần mềm quản lý chỗ trống đậu xe cho phép add map bản đồ quản lý trực quan.

he thong thong bao cho dau xe thong minh

he thong thong bao cho dau xe thong minh