THIẾT BỊ MÁY GIỮ XE

Thiết bị máy giữ xe ở đâu cung cấp lắp đặt uy tín? CTY TCK mang đến cho khách hàng gồm các sản phẩm: máy giữ xe giá rẻ, máy giữ xe lưu động, máy giữ xe ngoài trời, cho thuê máy giữ xe. Thiết kế thi công thiết bị giữ xe theo nhu cầu khách hàng. Cùng khách hàng giải quyết các bài toán về chi phí quản lý, chi phí đầu tư bãi giữ xe tiết kiệm nhất. Nâng cao khả năng máy giữ xe an toàn và tiết kiệm nhất có thể. Những nơi nhỏ hẹp nhất vẫn có thể lắp đặt máy giữ xe hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Thiết Bị Máy Giữ Xe Thông Minh
Thiết Bị Máy Giữ Xe Thông Minh

THIẾT BỊ GIỮ XE THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO?

1 Máy giữ xe thông minh là gì?

Máy giữ xe thông minh là một hệ thống thiết bị bao gồm, máy móc hiện đại để hỗ trợ công việc giữ xe nhằm giảm những thất thoát và bất cập ở mức thấp nhất.Hiện nay, những thiết bị được dùng để hỗ trợ trong việc quản lý xe bao gồm: giám sát bằng camera, kiểm soát lưu lượng xe vào ra bằng hệ thống thẻ chíp, nhận diện biển số, bảng báo led điện tử, điều khiển barrier tự động,…

2 Cấu tạo của máy giữ xe thông minh

Đối với bất cứ một hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh nào cũng bao gồm một các thiết bị điện tử và cơ khí liên kết với nhau thông qua các hình thức: cảm biến, mạng lan, công nghệ RFID… giúp việc quản lý xe một cách tiện lợi, an toàn. Trong đó:

  • Thiết bị chính: Máy tính chuyên dụng chạy phần mềm quản lý, camera soi biển số và hình ảnh, đầu đọc thẻ thông minh và một licence phần mềm quản lý bãi giữ xe.
  • Thiết bị phụ trợ: Gờ giảm tốc, lan can, barrier tự động, cảm biến, vòng từ…được lựa chọn tùy theo địa hình và nhu cầu của chủ bãi xe.

3 Thiết bị chính cơ bản trong hệ thống giữ xe

1. Thiết bị thẻ chíp thông minh:

thẻ giữ xe thông minh
thẻ giữ xe thông minh

Đây là thiết bị bắt buộc phải có trong mô hình hệ thống giữ xe thông minh. Bên trong chiếc thẻ này lưu trữ các dữ liệu về biển số xe, hình ảnh phương tiện, ngày giờ đi vào,…..Thẻ được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng lâu dài.

2. Thiết bị đầu đọc thẻ chíp

đầu đọc thẻ chíp
đầu đọc thẻ chíp

Thiết bị này có tác dụng truyền tất cả những dữ liệu ghi lại được khi phương tiện vào vị trí kiểm tra. Đồng thời kiểm tra lại những giữ liệu bên trong thẻ từ khi phương tiện ra khỏi bãi đỗ xe xem có trùng khớp với thông tin lưu giữ ban đầu hay không.

3. Thiết bị camera chuyên dụng

camera bãi giữ xe
camera bãi giữ xe

Camera chuyên dụng có tác dụng cung cấp dữ liệu chính xác về biển số cũng như hình ảnh phương tiện, từ đó góp phần tăng thêm sự bảo mật. Hệ thống giữ xe thông minh cao cấp hơn thì sẽ được thiết kế camera đặc biệt chống chói và độ nhạy sáng cao.

4. Máy tính lưu trữ dữ liệu và cài đặt phần mềm quản lý

thiết bị máy tính giữ xe
thiết bị máy tính giữ xe
Giảm giá!

Máy giữ xe giá rẻ

MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

35.000.000
Giảm giá!

Máy giữ xe giá rẻ

MÁY GIỮ XE DI ĐỘNG GIÁ RẺ

36.000.000
Giảm giá!
28.000.000
Giảm giá!
35.000.000

Trong hệ thống giữ xe thông minh thiết bị máy giữ xe gồm có máy tính được cài đặt phần mềm chuyên dụng, thiết kế riêng cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng như: thống kê, quản lý xe ra vào, đổi làn, hiện thị số tiền qua bảng led,… giúp hệ thống bãi đỗ xe thông minh hoạt động tốt hơn.