PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIỮ XE

Cty TCK lập trình Phần mềm giữ xe nâng cấp phần mềm quản lý giữ xe thông minh. Thiết kế tư vấn hệ thống giữ xe theo yêu cầu. Cung cấp lắp đặt máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ cho siêu thị, phần mềm thu phí bệnh viện, máy giữ xe bằng thẻ từ cho trường đại học. Hệ thống máy giữ xe cho khu công nghiệp, thiết bị giữ xe bằng thẻ từ cho trung tâm tòa nhà.

Phần mềm quản lý máy giữ xe TckParking đáp ứng về tốc độ quét thẻ xử lý hình ảnh nhanh, tìm kiếm xe dễ dàng. Phần mềm quản lý giữ xe có các option mở rộng kèm theo tuỳ theo nhu cầu và giải pháp khách hàng: Nhận dạng biển số xe gắn máy tự động camera thông minh, barrier tự động, hệ thống máy cấp phát thẻ tự động vvv

hệ thống phần mềm quản lý máy giữ xe thông minh
hệ thống phần mềm quản lý máy giữ xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thu phí tự động

Tckparking: Phần mềm quản lý giữ xe các loại xe miễn phí, giữ xe tính tiền theo lượt, tính giá tiền theo giờ, theo luỹ tiến, thể hiện chi tiết thông tin vé tháng, quản lý thẻ xe, các loại xe, nhân viên kíp trực….. Phân tích biển số xe tự động chính xác. Quản lý thống kê các loại xe, thống kê doanh thu, thống kê vé tháng….. Viết phần mềm kiểm soát xe theo nhu cầu khách hàng và thiết kế giao diện giữ xe cho dự án CTY doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý giữ xe tự động
Phần mềm quản lý giữ xe tự động

GIẢI PHÁP NÀO AN NINH CHO BÃI XE

Vì sao hệ thống giữ xe bùng nổ và phát triển vượt bậc?

Ngày nay cùng với sự phát triển bùng nổ của khoa học công nghệ. Các bãi giữ xe thông minh đã ra đời và đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Ứng dụng công nghệ phần mềm giữ xe thông minh dần thay thế cách thức trông giữ xe truyền thống bằng thẻ giấy. Bằng cách code quản lý bãi giữ xe đưa ứng dụng khoa học công nghệ và điện tử tự động vào cuộc sống. Giúp người sử dụng có thể quản lý trên hệ thống một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo độ chính xác cao.

hệ thống giữ xe ô tô siêu thị coopmart
hệ thống giữ xe ô tô siêu thị coopmart

Chi phí đầu tư phần mềm hệ thống quản lý bãi xe bao nhiêu?

Với mức đầu tư không quá lớn nhưng mang lại hiệu quả cao và an ninh, nhất là trong việc giải quyết các vấn đề rắc rối phát sinh trong bãi xe như mất vé quên mang theo giấy tờ xe, bãi giữ xe lưu lượng quá lớn và giảm chi phí nhân viên giữ xe. Nên bãi giữ xe thông minh đang được hầu hết những nơi thường xuyên có số lượng xe ra vào lớn áp dụng một cách rộng rãi. Hiện nay TCKPARKING có mặt hầu hết trên các tỉnh thành VIỆT NAM. Hệ thống quản lý máy giữ xe TCKPARKING trải dài từ QUẢNG NINH, BẮC NINH, HÀ NỘI, HUẾ, NGHỆ AN, ĐÀ NẴNG NHA TRANG, PHAN THIẾT, ĐACLAK COMTUM, TP.HCM, TÂY NINH, CÁC TỈNH MIỀN TÂY, MỸ THO, BẾN TRE, TIỀNG GIANG, CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, VĨNH LONG VÀ TẬN MŨI CÀ MAU KIÊNG GIANG RẠCH GIÁ.

hệ thống giữ xe thông minh
hệ thống giữ xe thông minh

Được sự tín nhiệm và uy tín của rất nhiều khách hàng. Với tiêu chí mang chất lượng ổn định đặt lên hàng đầu Vì vậy, tất cả các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh TCKPARKING.

DỰ ÁN BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Dự án triển khai của phần mềm bãi giữ xe TCKPARKING lắp đặt hệ thống giữ xe toàn quốc là đối tác lớn sự uy tín tin tưởng được nhiều tòa nhà công ty xý nghiệp nhà máy sử dụng. Đặc biết một số công ty lớn trong lĩnh vực công nghê FPT, QTSC, VINAGAME, ĐỒNG TÂM LONG AN, CTY THAN QUÃNG NINH, NHÀ MÁY VINAMILK, TỔNG CÔNG TY THUỐC LÁ VINATABA, BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ, CHUỖI SIÊU THỊ COOPMART…… và một số bãi xe nhỏ trải dài toàn quốc trong cả nước

HỆ THỐNG CARPARKING SYSTEM

Hệ thống quản lý xe có thể sử dụng trong các mô hình nhỏ và các mô hình lớn cần quản lý tập trung phần mềm đều có các công nghệ và giải pháp để đáp ứng quý khách hàng. Nâng cao sự hiện đại thông mình và tính an toàn chuyên nghiệp tự động hóa 4.0

VÌ SAO TÒA NHÀ CHUNG CƯ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIỮ XE THÔNG MINH

Đối với các toà nhà chung cư trang bị lắp đặt hệ thống phần mềm kiểm soát xe là quan trọng vì mất mát xe cư dân toà nhà là điều không mong muốn. Với lượng xe ra vào liên tục và căn hộ thuê mướn thì quản lý bằng vé hay bảo vệ nhìn mặt quyen biết để kiểm soát xe là điều không thể.

Các toà nhà chung cư cao ốc cần một hệ thống bãi giữ xe thông minh chuẩn chỉnh ổn định giúp người quản lý hay ban quản trị loại bỏ bớt gian lận vị trí đỗ xe hoặc đậu xe trong tần hầm do nhân viên trông xe nhận xe ngoài toà nhà chung cư giữ riêng kiếm doanh thu riêng gây thiếu chỗ đậu xe cho cư dân.

Khi áp dụng hệ thống giữ xe, doanh nghiệp tạo cho khách hàng hài lòng ngay từ phút đầu tiên khi bước chân vào cổng doanh nghiệp. Tạo môi trường văn minh hiện đại tòa nhà, mang lại an ninh chung cư. Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp công ty trong mắt khách hàng và đối tác quan trọng.

hệ thống bãi giữ xe thông minh
hệ thống bãi giữ xe thông minh

Quản lý thông tin xe dễ dàng an toàn bảo mật cao

Quản lý xe ra vào bãi đều được hệ thống camera ghi lại tất cả thông tin, hình ảnh nên các nhà xe dễ dàng kiểm soát hoạt động. Phần mềm quản lý thẻ giữ xe có thể khóa thẻ xe cấp thẻ giới hạn thời gian ra vào bãi, tìm kiếm xe rất nhanh chóng. Phần thống kê giữ xe lượt hiển thị trực quan kiểm soát số lượng xe trong bãi chặt chẽ. 

Sử dụng phần mềm giữ xe tiết kiệm chi phí nhân công quản lý và các chi phi khác

Khi sử dụng bãi giữ xe thông minh các nhà xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí nhân công. Bởi vì bãi giữ xe thông minh sử dụng hệ thống tự động hóa hoàn toàn. Mỗi máy chỉ cần một nhân viên điều khiển là đủ vậy nên có thể được tiết kiệm được chi phí so với hình thức giữ xe truyền thống.

Bên cạnh đó hệ thống sử dụng thẻ từ nên các nhà xe chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Thẻ từ có tuổi thọ rất cao, có khả năng chống thấm nước mưa giúp cho các nhà xe dễ bảo quản, sử dụng lâu dài. So với các phương thức truyền thống sử dụng giấy viết để ghi thì nó giảm thiểu được tối đa chi phí hàng tháng.

Hiệu quả doanh thu trên phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

Hàng ngày hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ tự động cập nhật doanh thu. Bên cạnh đó hệ thống giữ xe sẽ tự lưu trữ và xuất ra excel để cất giữ nên người quản trị sẽ dễ dàng quản lý được toàn bộ doanh thu của bãi xe. Đặc biệt hơn nữa cũng tránh được những tình trạng gian lận của nhân viên.

Nếu nhân viên nào có ý đồ xấu thì đều không thể tất cả các lịch sử thao tác người giữ xe trên hệ thống phần mềm đều được ghi nhận lại. Vì vậy nhân viên kiểm soát xe không thể nào có thể chỉnh sửa dữ liệu trong phần mềm giữ xe được bởi vì hệ thống bãi giữ xe thông minh có tính bảo mật cao. Nếu không được phân quyền quản lý hoặc không có mật khẩu thì không thể xem dữ liệu được trong máy giữ xe thông minh.

Phần mềm quản lý thông tin giữ xe khách hàng

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh giúp khách hàng phân loại thông tin giữ xe khách hàng VIP, quản lý vé xe tháng, tìm kiếm xe vé tháng, gia hạn thời gian giữ xe gắn máy xe ô tô tự động dành cho xe tháng. Quản lý thông tin căn hộ, tòa nhà văn phòng cho thuê. Ngoài ra hệ thống giữ xe công nhân còn có tính năng chấm công giờ làm việc cho công nhân kiểm soát ra vào chấm công nhân viên tự động.

CTY TCK HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH cung cấp sản phẩm máy giữ xe giá rẻ, máy giữ xe di động cho các bãi xe nhỏ. Gia công phần mềm quản lý giữ xe dự án SMARTPARKING 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT QUẢN LÝ XE THÔNG MINH