Giá lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

30 Tháng Năm, 2020 – Trong một khu công nghiệp với hàng trăm công nhân ra vào nơi làm việc mà xe cộ để một cách không trật tự sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc và các vấn đề khác. Sự rối loạn này có thể gây ra phiền toái và khó chịu cho công nhân, và khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của cơ quan. Nhưng giờ đây, điều này đã không còn là vấn đề với sự xuất hiện của hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp và những lợi ích của nó.

Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp là một giải pháp tiên tiến để quản lý bãi giữ xe, giảm thiểu tình trạng ùn tắc và các vấn đề khác trong khu công nghiệp. Hệ thống này tích hợp các công nghệ hiện đại như nhận dạng biển số, cảm biến quang và camera an ninh để quản lý việc ra vào của xe.

Xem thêm bài viết liên quan :  Nâng cấp và sửa chữa hệ thống giữ xe - Giải pháp cho bãi đỗ xe

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

 • Công cụ quản lý doanh thu hiệu quả và chính xác: Trong hệ thống bãi giữ xe thông minh khu công nghiệp có phần mềm quản lý bãi xe có tác dụng lưu lại ảnh chụp từ camera từ xe khách gửi xe. Truy xuất thông tin khi cần thiết, quản lý số lượng xe cộ.
 • Tính an ninh cao trong bãi xe cao: Hệ thống giữ xe thông minh khi công nghiệp tích hợp hệ thống nhận dạng xe, khuôn mặt khách gửi xe. Tránh xảy ra tình trạng chen lấn, ùn tắc, mất cắp xe.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng nhân sự, nhân viên bảo vệ: Thay vì sử dụng nhiều bảo vệ như bãi xe truyền thống thì bãi xe thông minh khu công nghiệp chỉ cần 1 nhân viên. Quản lý toàn bộ bãi giữ xe với hàng trăm chiếc xe. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Giảm tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm tại các bãi xe: Nó sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của cơ quan. Trong khi đó bãi xe thông minh chỉ mất 3s cho một lượt xe.
 • Giúp chủ đầu tư xây dựng hình ảnh doanh nghiệp văn minh, chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ môi trường vì không sử dụng quá nhiều giấy và phấn như bãi giữ xe truyền thống.

Những lợi ích mà bãi giữ xe thông minh mang lại là hết sức cần thiết cho khu công nghiệp để tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm bài viết liên quan :  Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt của TCKParking

Cấu tạo và giá các thiết bị lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Cấu tạo và giá các thiết bị lắp đặt hệ thống Thông minh khu công nghiệp

Cấu tạo máy giữ xe thông minh thường có các thiết bị chính như máy tính chuyên dụng, camera quan sát, phần mềm quản lý giữ xe, đầu đọc thẻ từ và thẻ từ. Ngoài ra còn có các bộ phận khác như gờ giảm tốc độ, cảm biến quang, lan can phân làn, trụ gắn camera.

Bảng giá tham khảo các thiết bị của hệ thống giữ xe khu công nghiệp:

 • Tủ đựng thiết bị: 3.500.000 đồng – 4.200.000 đồng tủ sơn tĩnh điện.
 • Máy tính cài phần mềm quản lý: 7.500.000 đồng – 10.500.000 đồng/ bộ.
 • Phần mềm quản lý: 800.000 đồng – tùy nhu cầu.
 • Đầu đọc thẻ: 1.500.000 đồng.
 • Camera chụp biển số xe và camera chụp toàn cảnh xe và người: 1.200.00 đồng – 1.850.000 đồng/cái (tùy loại).
 • Gờ giảm tốc: 520.000 đồng/bộ.
 • Bộ kết nối giữa barie và máy tính.
 • Barie tự động: 13.500.000 đồng – 15.000.000 đồng/bộ.

Tổng chi phí lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp dao động chỉ từ 32.500.000 đồng/bộ đến 45.000.000 đồng/bộ.

Chọn đơn vị lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Chọn đơn vị lắp đặt hệ thống giữ xe khu công nghiệp

TCK Parking là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh, thanh chắn barie, cổng xoay 3 càng… trong 5 năm qua. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho việc quản lý bãi giữ xe, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất làm việc.

Xem thêm bài viết liên quan :  Máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ [2023]

Kết luận

Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp là một giải pháp hiệu quả để quản lý bãi giữ xe, giảm thiểu tình trạng ùn tắc và các vấn đề khác trong khu công nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống giữ xe không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín để lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi tại TCK Parking ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

0938798647