MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

Trên 15 năm phát triễn lắp đặt máy giữ xe toàn quốc hiện máy giữ xe TCKPARKING đã có mặt khắp toàn quốc và được lắp đặt tại các bệnh viện quốc tế lớn cũng như hầu hết các siêu thị coopmart Lottemart.

HỆ THỐNG GIỮ XE CHUNG CƯ

Hiện tại hệ thống giữ xe thông minh của chúng tôi đang được tin dùng tại các chung cư có lượng cư dân lớn áp lực quản lý ra vào xử lý thông tin hệ thống xe trên 4000 cư dân.

HỆ THỐNG GIỮ XE CÔNG NHÂN

CTY TCK chuyên cung cấp lắp đặt và triễn khai hệ thống giữ xe công nhân đầu tiên tại việt nam. Hệ thống giữ xe tự động cho công nhân tại các khu công nghiệp nhà máy là hoàn toàn tự động….

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG GIỮ XE TOÀN DIỆN

nhận dạng biển số xe tự động

Hệ thống giữ xe nhận dạng biển số xe gắn máy và xe ô tô tự động giúp người giữ xe không cần nhập biển số bằng tay. Với khả năng nhận dạng chính xác biển số xe lên đến 98%

CAMERA NHẬN DẠNG BIỂN SỐ XE TỰ ĐỘNG XE MÁY

Giải pháp hệ thống camera bãi xe nhận dạng biển số thông minh chuyên dụng phân tích biển số nhận dạng chính xác 100% kể cả ban ngày hoặc ban đêm.

đầu đọc thẻ oto tầm xa uhf

Đầu đọc thẻ tầm xa quản lý xe ra vào cổng tự động mà không cần thao tác điều khiển đóng mở cổng barrier lắp đặt tại cac chung cư biệt thư villa.

hệ thống thanh chắn BARRIER

Hệ thống thanh chắn barrier đóng mở nhanh các model barrier đa dạng phù hợp tất cả môi trường sang trọng cũng như môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

HỆ THỐNG THÔNG BÁO CHỖ ĐỖ XE OTO

Hệ thống thông báo chỗ trống đỗ xe thông minh tích hợp vào phần mềm quản lý giữ xe. Thống kê vị trí đỗ xe cũng như số lượng xe trong bãi. TCK là nhà cung cấp và phát triễn hệ thống đổ xe thông minh

máy cấp phát thẻ xe tự động

Hệ thống máy cấp phát thẻ thông minh tự động quản lý thẻ ra vào khu dân cư cao cấp tự động CTY TCK chúng tôi sản xuất chế tạo và lắp đặt máy nhả thẻ tự động.

HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE LỢI ÍCH MANG LẠI

Giữ xe an toàn hơn ngay cả khi bị thay thế biển số hay bị đánh cắp thẻ vẫn không thể lấy xe. Sử dụng thiết bị giữ xe thông minh giúp giảm chi phí không nhỏ như tiền giấy in vé xe, kim, mực.

Chống thất thoát và kiểm soát doanh thu bãi xe là ưu tiên và những yếu tố gian lận trong bãi xe thường thấy.
• Nhân viên gian lận quét thẻ xe.
• Thu quá giá phí giữ xe
• Giữ vé tháng ngoài quy định
máy giữ xe siêu thị lotte

HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

Bãi giữ xe trong giờ cao điểm các hoạt động vui chơi giải trí, lễ tết. Nhân viên soát vé dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông. Điều này rất nguy hiểm nguy cơ mất xe thường xuyên xảy ra. Số lượng nhân viên huy động để kiểm soát xe nhiều nhưng không đáp ứng được. Vì thế khách hàng cần lắp máy giữ xe thông minh. Hệ thống máy giữ xe sẽ giải quyết lưu lượng xe nhanh. Thời gian mỗi lượt xử lý chỉ mất tầm 0,2S cho một lượt xe.

he thong giu xe chung cu

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ XE THÔNG MINH

  • Hệ thống kiểm soát xe backup ghi lại hình ảnh tất cả các sự kiện tại các lối vào và ra kiểm soát an ninh chặt chẽ. Truy vấn lại hình ảnh và video khi cần thiết mang lại an ninh toàn diện bãi giữ xe thông minh. Đảm bảo hệ thống giữ xe an ninh tuyệt đối khi có sự cố mất cắp xe xãy ra trong bãi.
  • Dữ liệu trong hệ thống kiểm soát xe thông minh được giám sát từ xa quản lý đồng bộ. Để quản lý toàn bộ bãi xe Toà Nhà BUILDING qua internet online duy nhất, phân quyền quản lý user người dùng cho từng bãi xe. Các hệ thống server có nhiệm vụ backup dữ liệu và đồng bộ hoá dữ liệu bãi xe, tạo thành hệ sinh thái thẻ cư dân, giúp các bộ phận điều hành quản lý từ xa bất cứ mọi nơi một cách thông suốt.
he thong giu xe thong minh tckparking

LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE TOÀN QUỐC

Tư vấn lắp đặt thiết bị giữ xe thông minh

TCKPARKING tự hào là thương hiệu cung cấp bãi giữ xe thông minh số 1 tại việt nam và hiện nay đã có mặt khắp toàn quốc. Là đơn vị lắp máy giữ xe cho các thương hiệu siêu thị lớn tại VN như COOPMART, LOTTEMART. Các bệnh viện lớn và các trường đại học lớn uy tín nhu HOA SEN, HUBLIT,….

Máy giữ xe cho bệnh viện

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE SIÊU THỊ

HỆ THỐNG GIỮ XE CHUNG CƯ

Thiết kế hệ thống đỗ xe tòa nhà chung cư

Báo giá hệ thống giữ xe thông minh chung cư chính xác, chúng tôi khảo sát lên giải pháp tất cả là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện dùng 1 thẻ chíp quản lý thông tin tất cả ra vào thang máy và cổng ra vào chỉ một thẻ duy nhất.

HỆ THỐNG GIỮ XE CÔNG NHÂN TỰ ĐỘNG

Hệ thống kiểm soát xe ra vào công nhân khu công nghiệp

CTY TCK tự hào đầu tiên phát triễn hệ thống giữ xe công nhân hoàn toàn tư động. Đến nay chúng tôi thực hiện trên lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh cho các khu công nghiệp phía bắc. Các công ty nhật và hàn quốc đang sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh TCKPARKING. Giúp giải quyết lưu lượng xe ra vào công nhân nhanh chóng và tận dụng các loại thẻ chấm công đưa vào hệ thống phần mềm giữ xe.

HÌNH ẢNH VIDEO THỰC TẾ TRIỄN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE TOÀN QUỐC

Khách hàng có thể tham khảo thực tế video hoạt động hệ thống CARPARKING tại đây được lắp đặt thực tế tại công trình và các mô hình giải pháp giữ xe thông minh của cty chúng tôi thực hiện khắp toàn quốc.

CHI NHÁNH HỆ THỐNG GIỮ XE 

CHI NHÁNH HÀ NỘI: 25 TÂN MAI, HOÀNG MAI, TP Hà Nội
CHI NHÁNH KIÊN GIANG: 124, Đường Đống Đa, Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI