HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Hệ thống giữ xe thông minh thương hiệu TCKPARKING chuyên lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh với tiêu chí an toàn, bền bỉ với giá tốt nhất. TCK CAR PARKING SYSTEM là sự lựa chọn cho bãi giữ xe có sức chứa lớn như khu du lịch. Là đối tác cung cấp hệ thống kiểm soát xe ô tô tự động uy tín tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà. Khách hàng cần báo giá hệ thống giữ xe thông minh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Cty lắp đặt hệ thống giữ xe toàn quốc và thiết kế tư vấn miễn phí.

HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE

Trên 15 năm phát triễn lắp đặt hệ thống giữ xe hiện nay TCKPARKING đã có mặt khắp toàn quốc và được tin dùng tại các bệnh viện quốc tế lớn cũng như hầu hết các siêu thị hàng đầu tại việt nam. Phần mềm quản lý giữ xe luôn cập nhật các UPDATE phiên bản mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE CƯ DÂN

Hiện tại hệ thống giữ xe chung cư của chúng tôi đang được vận hành tại các building có lượng cư dân lớn, áp lực quản lý ra vào xử lý thông tin nhanh chóng ổn định. Quản lý thông tin hệ thống xe trên 4000 cư dân tích hợp các giải pháp quản lý thẻ tập trung thuận tiện

HỆ THỐNG GIỮ XE CÔNG NHÂN

CTY TCK là công ty hàng đầu trong lĩnh vực triễn khai tư vấn lắp đặt hệ thống xe công nhân đầu tiên tại việt nam. Là nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống quản lý xe ra vào công nhân chính xác an toàn hiệu quả tiết kiệm. Nhiều năm kinh nghiệm cũng như hồ sơ năng lực thi công các giải pháp giữ xe thông minh

PHẦN MỀM BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

nhận dạng biển số xe tự động

Hệ thống giữ xe thông minh nhận dạng biển số xe gắn máy và xe ô tô tự động giúp người giữ xe không cần nhập biển số bằng tay. Với khả năng nhận dạng chính xác biển số xe lên đến 98%

CAMERA NHẬN DẠNG BIỂN SỐ XE TỰ ĐỘNG XE MÁY

Giải pháp hệ thống camera bãi xe nhận dạng biển số thông minh chuyên dụng phân tích biển số nhận dạng chính xác 100% kể cả ban ngày hoặc ban đêm.

đầu đọc thẻ oto tầm xa uhf

Đầu đọc thẻ tầm xa quản lý xe Ô TÔ ra vào cổng tự động mà không cần thao tác điều khiển đóng mở cổng barrier lắp đặt tại các chung cư biệt thư villa.

hệ thống thanh chắn BARRIER

Hệ thống thanh chắn barrier đóng mở nhanh các model barrier đa dạng phù hợp tất cả môi trường sang trọng cũng như môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

HỆ THỐNG THÔNG BÁO CHỖ ĐỖ XE OTO

Hệ thống thông báo chỗ trống đỗ xe thông minh tích hợp vào phần mềm quản lý giữ xe. Thống kê vị trí đỗ xe cũng như số lượng xe trong bãi. TCK là nhà cung cấp và phát triễn hệ thống đổ xe thông minh

máy cấp phát thẻ xe tự động

Hệ thống máy cấp phát thẻ thông minh tự động quản lý thẻ ra vào khu dân cư cao cấp tự động CTY TCK chúng tôi sản xuất chế tạo và lắp đặt máy nhả thẻ tự động.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH TOÀN QUỐC

LẮP ĐẶT MÁY QUẸT THẺ GIỮ XE

  • Những bãi xe sức chứa 100 xe đến 200 xe thì cần lắp đặt máy quẹt thẻ giữ xe nhỏ gọn.
  • Máy đặt vị trí ngay cổng vào chia 2 lối vào và ra người giữ xe quan sát toàn bộ bãi xe.
  • Khách hàng có thể chọn các sản phẩm máy giữ xe di động, máy giữ xe mini phù hợp với mô hình kinh doanh thực tế tại bãi.
  • Ngoài ra CTY chúng tôi còn có cho các dịch vụ cho thuê hệ thống giữ xe đáp ứng cho tòa nhà cho bãi xe nhỏ thời gian sử dụng ngắn tiết kiệm chi phí đầu tư
máy giữ xe siêu thị lotte

HỆ THỐNG GIỮ XE BẰNG THẺ TỪ

Ưu điểm khi sử dụng máy quẹt thẻ chíp để giữ xe:
  • Bãi xe thông minh sẽ hoạt động hiệu quả trong giờ cao điểm các hoạt động vui chơi giải trí, lễ tết. Nhân viên soát vé dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông. Điều này rất nguy hiểm nguy cơ mất xe thường xuyên xảy ra. Thời gian hệ thống xử lý chỉ mất tầm 0,2S cho một lượt xe giải quyết bài toán ùn tắc xe khi vào giờ cao điểm.
Nhược điểm giữ xe truyền thống
  • Số lượng nhân viên huy động để kiểm soát xe nhiều nhưng vẫn không đáp ứng được. Chi phí in ấn vé giấy tốn kém không khấu hao được vào chi phí bãi xe. Vé giấy có thể làm giả rất dẽ dàng và gian lận trong bấm vé. Vì thế khách hàng cần lắp máy giữ xe thông minh.
he thong giu xe chung cu

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ XE THÔNG MINH

  • Phần mềm bãi giữ xe thông minh backup ghi lại hình ảnh tất cả các sự kiện tại các lối vào và ra kiểm soát an ninh chặt chẽ. Truy vấn lại hình ảnh và video khi cần thiết mang lại an ninh toàn diện bãi giữ xe thông minh. Đảm bảo hệ thống giữ xe an ninh tuyệt đối khi có sự cố mất cắp xe xãy ra trong bãi.
  • Dữ liệu trong hệ thống kiểm soát xe thông minh được giám sát từ xa quản lý đồng bộ. Để quản lý toàn bộ bãi xe Toà Nhà BUILDING qua internet online duy nhất, phân quyền quản lý user người dùng cho từng bãi xe. Các hệ thống server có nhiệm vụ backup dữ liệu và đồng bộ hoá dữ liệu bãi xe, tạo thành hệ sinh thái thẻ cư dân, giúp các bộ phận điều hành quản lý từ xa bất cứ mọi nơi một cách thông suốt.
he thong giu xe thong minh tckparking

LẮP ĐẶT BÃI GIỮ XE THÔNG MINH - UY TÍN - TRÁCH NHIỆM

Tư vấn lắp đặt thiết bị giữ xe thông minh chuyên nghiệp

TCKPARKING tự hào là thương hiệu lắp đặt bãi giữ xe thông minh số 1 tại việt nam và hiện nay đã có mặt khắp toàn quốc. Là đơn vị lắp thiết bị giữ xe cho các thương hiệu siêu thị lớn tại VN như COOPMART, LOTTEMART. Các bệnh viện lớn và các trường đại học lớn uy tín nhu HOA SEN, HUBLIT,….

Máy giữ xe cho bệnh viện

TCKPARKING lắp đặt tại các bãi xe bệnh viện toàn quốc với khả năng xử lý xe nhanh chóng tính phí giữ xe chính xác. Máy xử lý thẻ xe nhanh đây là điều quan trọng vì đặc thù bệnh viện lượng xe rất đông vào buổi sáng khám bệnh.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE SIÊU THỊ

Tại các siêu thị hệ thống máy giữ xe TCKPARKING được lắp đặt hơn 10 năm qua cho các nhãn hiệu Coopmart BIGC LOTTE  đã khẳng định chất lượng uy tín trên toàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo hình ảnh bài viết hình ảnh thực tế công trình bên dưới.

HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE CHUNG CƯ

Thiết kế và báo giá hệ thống giữ xe hoàn toàn miễn phí

Quy trình thiết kế hệ thống giữ xe, nhân viên sẽ khảo sát vị trí nắm thống tin nhu cầu khách hàng lên bản vẽ. Việc báo giá hệ thống giữ xe thông minh dựa trên bản vẽ chốt vị trí lắp đặt thiết bị chính xác tránh phát sinh đội giá thành. CTY TCKPARKING chúng tôi khảo sát lên giải pháp tất cả là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện dùng 1 thẻ chíp quản lý thông tin tất cả ra hệ thống thẻ từ thang máy và cổng ra vào chung cư chỉ một thẻ duy nhất.

HỆ THỐNG GIỮ XE TỰ ĐỘNG CÔNG NHÂN NHÀ MÁY

Hệ thống kiểm soát xe ra vào công nhân khu công nghiệp

CTY TCK tự hào đầu tiên phát triễn hệ thống giữ xe công nhân hoàn toàn tư động. Đến nay chúng tôi thực hiện trên khắp toàn quốc trên 20 hệ thống cho các khu công nghiệp phía bắc và phía nam. Các công ty nhật và hàn quốc đang sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh TCKPARKING. Giúp giải quyết lưu lượng xe ra vào công nhân nhanh chóng và tận dụng các loại thẻ chấm công đưa vào hệ thống phần mềm giữ xe.

VIDEO THỰC TẾ TRIỄN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE TCKPARKING SYSTEM

Khách hàng có thể tham khảo thực tế video hoạt động hệ thống giữ xe thông minh CARPARKING tại đây lắp đặt thực tế tại công trình. Một số mô hình bãi giữ xe thông minh của cty chúng tôi thực hiện trên toàn quốc.

CHI NHÁNH HỆ THỐNG GIỮ XE TCKPARKING TẠI VIỆT NAM

  • CHI NHÁNH HÀ NỘI: 25 TÂN MAI, HOÀNG MAI, TP Hà Nội
  • CHI NHÁNH KIÊN GIANG: 124, Đường Đống Đa, Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI