HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Hệ thống giữ xe thông minh là sự kết hợp hệ thống máy tính và ứng dụng thẻ chíp thông minh để kiểm soát xe. Hệ thống phần mềm quản lý giữ xe sẽ quyết định hoạt động ổn định bãi giữ xe. Hệ thống giữ xe tự động khi tích hợp như nhận dạng biển số xe công nghệ AI, lắp đặt hệ thống barrier tự động và được trang bị các cảm biến đếm xe ra vào.

Hệ thống bãi đỗ xe hiện đại còn tích hợp hệ thống thông báo chỗ đỗ xe, kiểm soát vị trí đậu xe, thanh toán phí giữ xe tự động online. Hệ thống liên kết dữ liệu cho các hệ thống ngoại vi như chấm công nhân viên ca trực. Hệ thống giữ xe cho tòa nhà cao ốc buliding còn kết nối thông qua các chương trình khuyến mãi của siêu thị, quản lý khu dân cư.

hệ thống giữ xe thông minh
hệ thống giữ xe thông minh

Hệ thống giữ xe góp phần hiện đại hóa công việc giữ xe giờ đơn giản và an toàn.

Hệ thống giữ xe thông minh hầu hết đều được trang bị tại chung cư và cần thiết, tốc độ xử lý vào ra nhanh hơn khi xài thẻ giấy tiết kiệm nhân lực và an toàn. Kết hợp sức mạnh phần mềm giữ xe tận dụng công nghệ 4.0 đưa các ứng dụng vào thực tiễn ngày càng hiện đại và thuận tiện hơn với TCKPARKING ngày càng chuyên nghiệp.

Mô hình hệ thống giữ xe tự động phổ biến tại các tòa nhà chung cư.

Hệ thống giữ xe tự động được lắp đặt tùy mô hình bãi xe thông minh như vị trí cổng, vào ra 1 cổng, vào 1 cổng ra riêng biệt của building. Hay việc quản lý xe ô tô và xe máy của toà nhà được thiết kế và phân luồng cho bãi xe khác nhau. Phần mềm quản lý giữ xe bằng thẻ chíp tckparking cho phép quản lý thống kê xe tất cả các làn xe hay nhiều làn cùng một lúc.

TCKPARKING SMARTPARKING
TCKPARKING SMARTPARKING

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

Sự khác biệt lắp đặt hệ thống giữ xe so với sử dụng vé giấy

Lắp đặt hệ thống giữ xe an toàn hơn ngay cả khi bị thay thế biển số hay bị đánh cắp thẻ vẫn không thể lấy xe ra khỏi siêu thị. Phần mềm quản lý bãi giữ xe TCKPARKING còn lưu lại thông tin của khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe. Nên việc mất xe sẽ bị hạn chế đến mức bằng 0.

– Sự khác biệt sử dụng bãi gửi xe truyền thống với thiết bị giữ xe thông minh là chi phí không nhỏ như tiền giấy in vé xe, im, mực. Nhưng nếu bạn trang bị hệ thống giữ xe tự động thì hằng ngày bạn không mất bất cứ chi phí nào cả vì các thẻ được cấp cho khách khi vào và sẽ thu lại khi khách ra.

– Ngoài ra khách hàng rất thích gửi xe tại các bãi xe có sự minh bạch về biểu giá thanh toán tiền gửi xe. Bảo vệ xe không cần thanh minh giá tiền thu gửi xe với khách hàng mang lại sự an tâm lịch sự và tránh tình trạng thu quá giá.

Hệ thống giữ xe thông minh tự động cho nhân viên
Hệ thống giữ xe thông minh tự động cho nhân viên

Hệ thống quản lý xe tự động giải quyết lưu lượng bãi xe đông

Ùn tắc bãi giữ xe

– Nếu trong giờ cao điểm các hoạt động vui chơi giải trí, đêm, dịp lễ,…. thì bãi giữ xe bằng vé giấy sẽ gặp vấn đề quá tải nghiêm trọng. Nhân viên soát vé dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông. Hoặc do xe công nhân khu công nghiệp quá đông nên bảo vệ không soát vé mà cho xe ra khỏi bãi. Điều này rất nguy hiểm nguy cơ mất xe trong nhà máy thường xuyên xảy ra.

Hệ thống máy giữ xe sẽ giải quyết bài toán lưu lượng xe lớn

– Số lượng nhân viên để huy động để kiểm soát xe nhiều nhưng có thể sẽ không đáp ứng được. Nếu bạn sử dụng máy giữ xe TCKPARKING thì mọi thứ sẽ được giải quyết rất nhanh. Vì hầu như các công đoạn giữ xe đều được xử lý bằng máy móc đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào gửi xe chỉ mất tầm 0,2S nên mọi thứ sẽ nhanh chóng và an ninh trật tự hơn.

Hệ thống giữ xe thông minh lắp đặt tại khu du lịch núi bà đen tây ninh có lưu lượng xe vào ra tập trung lớn với hơn 25.000 xe

Lắp đặt hệ thống giữ xe khu du lịch NÚI BÀ ĐEN TÂY NINH
Lắp đặt hệ thống giữ xe khu du lịch NÚI BÀ ĐEN TÂY NINH

Phần mềm quản lý giữ xe giải quyết những bất cập vé giấy mang lại.

– Nếu sử dụng xé vé truyền thống gây ùn tắc vì nhất nhiều thời gian như ghi vé, bấm vé, soát xe, một mình nhân viên kiểm tra xem đúng không sẽ mất rất nhiều thời gian. Không như sử dụng hệ thống phần mềm quản lý giữ xe bằng công nghệ hiện đại mọi thứ đều được tự động hóa.

– Nếu khách hàng sử dụng máy quẹt thẻ giữ xe thì vé xe sẽ không thể làm giả. Sử dụng các lại vé giấy như bình thường dễ dàng bị làm giả, nguy cơ gây mất xe của khách hàng. Ngoài ra nhân viên thông đồng với kẻ gian đưa vé giấy xe cho kẻ gian tự điền biển số xe lấy xe, làm ảnh hưởng đến uy tín và thiệt hại về kinh tế cho bãi giữ xe của bạn.

– Vé giấy của các bãi xe rất mỏng manh bị ướt, nhàu, nát ( sẽ bị kẽ gian lợi dụng thông xe ra khỏi bãi. Nhưng các loại thẻ giữ xe in nhựa thì được sử dụng chất liệu tốt để làm có thể uốn cong, chịu nhiệt tốt không lo các vấn đề này xảy ra.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT XE THÔNG MINH CẦN CÓ:

Hệ thống BARRIER tự động cho bãi xe thông minh

Barrier là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát ra vào bãi xe thông minh giúp người trông xe không còn mở thủ công. Phần mềm quản lý giữ xe TCKPARKING tự động đóng mở liên kết phần mềm AUTOMATIC quá trình xác nhận xe vào xe ra. Hệ thống barier giúp nâng cao khả năng an toàn chống kẻ gian tuồng xe từ trong bãi xe mất cắp. Hệ thống barrier giúp phân làn phân luồng hợp lý. Thiết bị barrier tự động bao gồm cảm biến từ bộ điều khiển từ xa nút nhấn board điều khiển kết nối với phần mềm, photocell cảm biến an toàn

HỆ THỐNG BARRIER TỰ ĐỘNG THÔNG MINH
HỆ THỐNG BARRIER TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH NHẬN DẠNG BIỂN SỐ TỰ ĐỘNG

1.Nhận dạng biển số xe tự động thay thế ghi giấy xe

– Hệ thống giữ xe nhận dạng biển số xe gắn máy và xe ô tô tự động giúp chính xác an toàn. Camera nhận dạng hoàn toàn các ký tự có trên biển số xe gắn máy và xe ô tô. Với khả năng nhận dạng chính xác biển số xe máy giữ xe lên đến 98%

nhận dạng biển số xe tự động
Nhận dạng biển số xe tự động

2.Nhận dạng biển số xe chính xác tốc độ nhanh và tự động

– Sự chính xác khi nhân dạng của hệ thống giữ xe thông minh phụ thuộc vào điều kiện khách quan. Lắp đặt bãi xe ngoài trời khả năng nhận dạng biển số xe máy có thể thấp, hệ lụy phản quan tấm mica làm giảm xác xuất nhận dạng hơn điều kiện ánh sáng đều như trong tầng hầm. Do ánh sáng mặt trời phụ thuộc vào điều kiện môi trường lắp đặt cụ thể hiệu suất nhận dạng sẽ khác nhau.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH CHO TOÀ NHÀ BUILDING

Hệ thống giữ xe thông minh cho toà nhà chung cư là một hệ thống giữ xe cao cấp các cổng vào ra được bố trí máy nhả thẻ cấp phát thẻ tự động, hệ thống camera IP cao cấp nhận dạng biển số tự động cho hình ảnh vào ra chất lượng sắc nét chống chói chống loá ánh sáng độ phân giải cao.

Máy cấp phát thẻ tự động trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh

– Hệ thống barrier tự động được điều khiển từ máy cấp phát nhả thẻ tự động kết nối với phần mềm giữ xe quản lý tập trung các máy giữ xe được kết nối với nhau qua mạng nội bộ quản lý bởi 1 sever có nhiệm vụ backup lưu trữ dữ liệu toàn diện.

HỆ THỐNG CẤP PHÁT THẺ GIỮ XE TỰ ĐỘNG THÔNG MINH
HỆ THỐNG CẤP PHÁT THẺ GIỮ XE TỰ ĐỘNG

Hệ thống Carparking không thể thiếu đầu đọc UHF rao vào ô tô tự động

Hệ thống giữ xe cho xe ô tô sử dụng vé tháng sử dụng các đầu đọc RFID tầm xa UHF. Các thẻ TAG được dán trên xe ô tô hay xe hơi. Khi vào hoặc ra các đầu đọc thẻ chíp từ xa tự nhận dạng chụp hình ảnh ghi lại biển số xe và barrier tự động mở cho xe hơi tự vào ra, không cần liên hệ bảo vệ mở cổng barie. Thao tác quét thẻ hay lấy thẻ từ máy cấp phát thẻ giữ xe tự động dùng cho xe máy hoặc xe ô tô vãn lai.

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH HIỆN ĐẠI
HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH HIỆN ĐẠI

Bảo vệ dữ liệu trong hệ thống xe và phần mềm quản lý bãi xe

Hệ thống kiểm soát xe thông minh backup ghi lại hình ảnh tất cả các sự kiện tại các lối vào và lối ra kiểm soát an ninh chặt chẽ. Truy vấn lại hình ảnh và video khi cần thiết mang lại an ninh toàn diện bãi giữ xe thông minh. Đảm bảo hệ thống giữ xe an ninh tuyệt đối khi có sự cố mất cắp xe xãy ra trong bãi.

– Dữ liệu trong hệ thống kiểm soát xe thông minh được giám sát từ xa quản lý đồng bộ. Để quản lý toàn bộ các bãi xe toà nhà BUILDING qua internet online duy nhất. Các sever hệ thống giữ xe có nhiệm vụ backup dữ liệu và đồng bộ hoá dữ liệu bãi xe tạo thành hệ sinh thái thẻ cư dân, giúp các bộ phận điều hành quản lý từ xa bất cứ mọi nơi một cách thông suốt.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIỮ XE THÔNG MINH
HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIỮ XE TCKPARKING

HỆ THỐNG GIỮ XE CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP

Hiện nay CTY lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc như HÀ NỘI, BẮC NINH, QUÃNG NINH. Đơn vị lắp đặt hệ thống giữ xe công nhân khu công nghiệp. Cung cấp máy giữ xe bệnh viện như RẠCH GIÁ, KIÊNG GIANG, CÀ MAU…. Nhà thầu thi công hệ thống giữ xe cho TOÀ NHÀ BIULDING UY TÍN TOÀN QUỐC.

HỆ THỐNG GIỮ XE CHUNG CƯ | TÒA NHÀ 

VIDEO HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

BÁO GIÁ HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ