hệ thống giữ xe thông minh

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

Hệ thống giữ xe thông minh ngày nay không còn là hệ thống giữ xe đơn giản đó là sự kết hợp hệ thống máy tính và các ứng dụng thẻ chíp thông minh để kiểm soát xe. Bãi giữ xe được gọi là hệ thống khi kết nối các máy giữ xe và giải pháp hệ thống điều khiển tự động như nhận dạng biển số xe tự động, hệ thống barrier tự động, kết nối hệ thống camera quan sát, hệ thống chấm công nhân viên ca trực.

Ngoài ra hệ thống giữ xe còn kết nối với các chương trình khuyến mãi của siêu thị, quản lý khu dân cư. Đối với các toà nhà cao cấp bãi đỗ xe có các máy cấp phát thẻ tự động các đầu đọc tầm xa hệ thống barrier hệ thống nhận dạng khuôn mặt.

BÃI GIỮ XE Ô TÔ THÔNG MINH

BÃI GIỮ XE Ô TÔ THÔNG MINH

Với tốc độ phát triển hệ thống giữ xe hầu hết đều được trang bị và cần thiết tốc độ xử lý vào ra nhanh hơn khi xài thẻ giấy tiết kiệm nhân lực và an toàn. Kết hợp sức mạnh phần mềm giữ xe tckparking tận dụng công nghệ phần mềm đưa các ứng dụng vào thực tiễn ngày càng hiện đại và thuận tiện hơn với TCKPARKING ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại.

Hệ thống được lắp đặt tuỳ mô hình hoạt động bãi xe như vị trí cổng vào ra 1 cổng vào 1 cổng ra riêng biệt của building hay việc quản lý xe ô tô và xe máy của toà nhà được thiết kế và phân luồng cho bãi xe khác nhau. Phần mềm quản lý giữ xe bằng thẻ chíp tckparking cho phép quản lý tất cả các làn xe hay nhiều làn cùng một lúc.

LỢI ÍCH LẮP ĐẶT BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

  • Sử dụng máy giữ xe an toàn hơn ngay cả khi bị thay thế biển số hay bị đánh cắp thẻ vẫn không thể lấy xe ra vì phần mềm quản lý bãi giữ xe TCKPARKING còn lưu lại thông tin của khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe, … nên việc mất xe sẽ bị hạn chế đến mức bằng 0.
  • Sự khác biệt sử dụng bãi gửi xe truyền thống với thiết bị giữ xe bị mất một khoản phí không nhỏ như tiền giấy in vé xe, im, mực,…. nhưng nếu bạn trang bị hệ thống thì hằng ngày bạn không mất bất cứ chi phí nào cả vì các thẻ được cấp cho khách khi vào và sẽ thu lại khi khách ra.
  • Nếu trong giờ cao điểm các hoạt động vui chơi giải trí, đêm, dịp lễ,…. thì bãi giữ xe bằng vé giấy sẽ gặp vấn đề quá tải nghiêm trọng và dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông và số nhân viên để huy động để kiểm soát rất lớn nhưng có thể sẽ không đáp ứng được nhưng nếu bạn sử dụng bãi giữ xe thông minh TCKPARKING thì mọi thứ sẽ được giải quyết rất nhanh vì hầu như các công đoạn giữ xe đều được xử lý bằng máy móc hết đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào gửi xe chỉ mất tầm 0,2S là xong nên mọi thứ sẽ nhanh chóng và an ninh trật tự hơn.
  • Nếu sử dụng giữ xe truyền thống rất dễ gây ùn tắc vì nhất nhiều thời gian như ghi vé, bấm vé, soát vé, kiểm tra xem đúng không sẽ mất rất nhiều thời gian không như sử dụng giữ xe bằng công nghệ hiện đại mọi thứ đều được tự động hóa.
  • Nếu bạn sử dụng máy giữ xe thì vé xe sẽ không thể làm giả nhưng nếu sử dụng các lại vé giấy như bình thường thì dễ dàng bị làm giả nguy cơ gây mất xe của khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín và thiệt hại về kinh tế cho bãi giữ xe của bạn.
  • Vé giấy của các bãi xe rất mỏng manh dễ bị ướt, nhàu, nát nhưng các loại thẻ giữ xe in nhựa thì được sử dụng chất liệu tốt để làm có thể uấn cong, chịu nhiệt tốt không lo các vấn đề này xảy ra.

BARRIER TỰ ĐỘNG CHO HỆ THỐNG BÃI XE

Barrier là thiết bị không thể thiếu trong môt bãi giữ xe phần mềm quản lý giữ xe TCKPARKING tự động đóng mở liên kết phần mềm và AUTOMATIC quá trình xác nhận xe vào xe ra. Hệ thống barrier giúp nâng cao khả năng an toàn chống kẻ gian tuồng chạy xe từ trong bãi xe mất cắp. Hệ thống barrier giúp phân làn phân luồng hợp lý. Thiết bị barrier tự động bao gồm cảm biến từ bộ điều khiển từ xa nút nhấn board điều khiển kết nối với phần mềm, photocell cảm biến an toàn

HỆ THỐNG BARRIER TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

HỆ THỐNG BARRIER TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH NHẬN DẠNG BIỂN SỐ TỰ ĐỘNG

Nhận dạng biển số xe gắn máy và xe ô tô tự động giúp chính xác an toàn. Camera nhận dạng hoàn toàn các ký tự có trên biển số xe gắn máy và xe ô tô. Với khả năng nhận dạng chính xác biển số xe máy giữ xe lên đến 98%

BIỂN SỐ XE CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

BIỂN SỐ XE CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

Sự chính xác khi nhân dạng của hệ thống bãi xe phụ thuộc vào điều kiện khách quan. Lắp đặt bãi xe ngoài trời khả năng nhận dạng biển số xe máy có thể thấp hơn điều kiện ánh sáng đều như trong tầng hầm do bị chóa ánh sáng mặt trời phụ thuộc vào điều kiện môi trường lắp đặt cụ thể hiệu suất nhận dạng sẽ khác nhau. Thống kê bãi giữ xe chính xác lượt vào xe máy, xuất báo cáo thông tin chi tiết từng loại xe. Trang bị lắp đặt thiết bị giữ xe TCKPARKING sự lựa chọn cho bãi đỗ xe.

HỆ THỐNG GIỮ XE CHO TOÀ NHÀ BUILDING

Bãi giữ xe tự động trang bị lắp đặt cho toà nhà building là một hệ thống giữ xe cao cấp các cổng vào ra được bố trí máy nhả thẻ cấp phát thẻ tự động, hệ thống cameraIP cao cấp nhận dạng biển số tự động cho hình ảnh vào ra chất lượng sắc nét chống chói chống loá ánh sáng độ phân giải cao. Hệ thống barrier tự động được điều khiển từ máy cấp phát nhả thẻ tự động kết nối với phần mềm giữ xe quản lý tập trung các máy giữ xe được kết nối với nhau qua mạng nội bộ quản lý bởi 1 sever có nhiệm vụ backup lưu trữ dữ liệu toàn diện.

HỆ THỐNG CẤP PHÁT THẺ GIỮ XE TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

HỆ THỐNG CẤP PHÁT THẺ GIỮ XE TỰ ĐỘNG

Bãi giữ xe cho xe ô tô sử dụng vé tháng sử dụng các đầu đọc RFID tầm xa UHF các thẻ TAG được dán trên xe ô tô hay xe hơi khi vào hoặc ra các đầu đọc thẻ chíp từ xa tự nhận dạng chụp hình ảnh ghi lại biển số xe và barrier tự động mở cho xe hơi tự vào ra mak không cần thao tác quét thẻ hay máy cấp phát thẻ giữ xe tự động như xe vãn lai.

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH HIỆN ĐẠI

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH HIỆN ĐẠI

Giải pháp backup ghi lại hình ảnh tất cả các sự kiện tại các lối vào và lối ra kiểm soát an ninh chặt chẽ truy vấn lại hình ảnh và video khi cần thiết mang lại an ninh toàn diện giám sát từ xa quản lý đồng bộ. Để quản lý toàn bộ các bãi xe toàn nhà building qua online duy nhất và đồng bộ. Các sever có nhiệm vụ backup dữ liệu và đồng bộ hoá dữ liệu bãi xe giúp các bộ phận điều hành quản lý từ xa bất cứ mọi nơi.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIỮ XE THÔNG MINH

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIỮ XE TCKPARKING

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH ĐÃ TRIỄN KHAI

0

Hệ thống máy giữ xe thông minh cho siêu thị Coopmart

Hệ thống máy giữ xe thông minh cho siêu thị Coopmart Cty hiện lắp đặt hệ thông máy giữ xe thông minh cho siêu thị Coopmart ở tại các tỉnh thành Tiềng Giang. Thay thếRead More...
By : votacong | Th2 25, 2017
0

LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE GIÁ RẺ VÀ CUNG CẤP HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE GIÁ RẺ VÀ CUNG CẤP HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH Lắp đặt máy giữ xe giá rẻ uy tín chất lượng cung cấp hệ thống giữ xeRead More...
By : votacong | Th3 5, 2016
0

Dịch vụ cho thuê máy quẹt thẻ giữ xe thông minh

Dịch vụ cho thuê máy quẹt thẻ giữ xe thông minh Chuyên cung cấp cho thuê máy giữ xe thông minh TCK.VN cho ra đời dịch vụ cho thuê máy quẹt thẻ giữ xe giúpRead More...
By : votacong | Th1 3, 2016
0

Hệ thống máy giữ xe giá rẻ Tckparking

Hệ thống máy giữ xe thông minh Tckparking Nhằm muốn đưa hệ thống máy giữ xe thông minh phổ biến đến người dùng CTY TCK chúng tôi hiện cung cấp cho khách hàng mộtRead More...
By : votacong | Th1 2, 2016

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH TCKPARKING

TIN CẬY - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI - UY TÍN - TRÁCH NHIỆM

MANG THƯƠNG HIỆU CÔNG NGHỆ VIỆT

,

Hiện nay TCKPARKING đã triễn khai lắp đặt hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc như HÀ NỘI, BẮC NINH, QUÃNG NINH, cho đến miền tận cùng tổ quốc như RẠCH GIÁ, KIÊNG GIANG, CÀ MAU…. Đặc biệt tại TPHCM được các TOÀ NHÀ BIULDING tín nhiệm sử dụng.

0

Nguyên lý hoạt động máy giữ xe thông minh

MÁY GIỮ XE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? Máy giữ xe vận hành và hoạt động ra sao ta cần tìm hiểu cấu tạo thiết bị lắp đặt trong tủ giữ xeRead More...
By : votacong | Th7 6, 2021
0

Lắp đặt máy giữ xe thông minh bệnh viện quân đoàn 4 tại bình dương

Lắp đặt máy giữ xe bệnh viện quân đoàn 4 Bình Dương Lợi ích khia lắp máy giữ xe Máy giữ xe thông minh được lắp đặt tại bệnh viện bình dương quảnRead More...
By : votacong | Th6 24, 2019
0

Đầu tư hệ thống giữ xe thông minh

ĐẦU TƯ HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH Có lẽ hiện nay ít đơn vị thầu bãi giữ xe chưa chú ý đến việc đầu tư hệ thống giữ xe thông minhRead More...
By : votacong | Th5 28, 2018

VIDEO HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ GIỮ XE TỰ ĐỘNG