Hệ thống máy giữ xe giá rẻ Tckparking

Hệ thống máy giữ xe thông minh Tckparking

Nhằm muốn đưa hệ thống máy giữ xe thông minh phổ biến đến người dùng CTY TCK chúng tôi hiện cung cấp cho khách hàng một giải pháp hệ thống máy giữ xe giá rẻ giúp khách hàng giảm chi phí và trên hết máy giữ xe giá rẻ TCKPARKING chúng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng và chất lượng. Hệ thống máy giữ xe giá rẻ TCKPARKING vẫn được bảo hành chu đáo như những hệ thống máy giữ xe chất lượng cao.

Hệ thống máy giữ xe được lắp đặt nhanh chóng trong ngày. Một hệ thống cho bãi giữ xe thông minh bao gồm 1 bộ máy vi tính, 4 camera chụp khuôn mặt và biển số cho 2 làn xe vào ra tủ đựng máy giữ xe có thể bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc sơn thường tủ gỗ hoặc để giảm chi phí hơn nữa khách hàng có thể tự trang bị tủ hoặc một bàn làm việc là có thể sử dụng máy giữ xe.

Tiêu chuẫn kỹ thuật hệ thống máy giữ xe giá rẻ TCKPARKING vẫn được đảm bảo Cùng khách hàng giúp khách hàng giữ xe an toàn và tiết kiệm mau thu hồi vốn đầu tư. Ngoài ra khách hàng khi trang bị hệ thống máy giữ xe giá rẻ của chúng tôi còn được tặng và khuyến mãi cũng như hậu mãi giá trị cao. Trên hết tiêu chí máy giữ xe thông minh của chúng tôi phải đảm bảo chất lượng uy tín phải làm đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

Xem thêm bài viết liên quan :  Dịch vụ cho thuê máy quẹt thẻ giữ xe thông minh

Một số sản phẩm máy giữ xe thông minh – TCKPARKING

Video hệ thống máy giữ xe thông minh thực tế TCKPARKING lắp đặt

0938798647