Lắp đặt tủ giữ xe di động trung tâm văn hóa quận 11

Lắp đặt tủ giữ xe di động trung tâm văn hóa quận 11

Lắp đặt tủ giữ xe trung tâm văn hóa quận 11 ở tại TPHCM được đưa vào sử dụng 2016. Máy giữ xe thông minh sử dụng thẻ chíp rfid nhằm tránh tình trạng xe gắn máy nối dài gây un tắc bãi giữ xe thông suốt bãi xe khi vào giờ học cao điểm. Phần mềm quản lý giữ xe thông minhTCKPARKING cài đặt cho máy tính quản lý giữ xe cài đặt giá ngày và đêm quản lý xe khách vãn lai, quản lý giữ xe nhân viên trong trường học.

Bãi giữ xe lưu động linh hoạt trong việc thay đổi vị trí thu phí

Hiện bãi xe trong nhà văn hóa được trang bị phần mềm nhận diện biển số xe thông minh tự động nhận diện biển số xe gắn máy. Camera chụp biển số và khuôn mặt lắp đặt chuẫn HD cho hình ảnh rõ ràng sắc nét. Máy giữ xe cho nhà văn hóa được gắn 2 đầu đọc thẻ chíp quản lý cho 2 làn xe gắn máy vào ra, đảo làn xe máy vào ra linh hoạt, số lượng xe gắn máy 800 chiếc. Hệ thống giữ xe được thết kế có thể di chuyển được tủ giữ xe thông minh thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết liên quan :  Lắp đặt máy giữ xe bệnh viện đa khoa kiêng giang
Lắp đặt máy giữ xe di động tại q11
Lắp đặt máy giữ xe di động tại q11

Thiết bị giữ xe thông TCPParking là sản phẩm tin dùng lắp đặt

Bãi giữ xe thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo. Của các doanh nghiệp tại các khu chung cư, đô thị, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, các khu trung tâm. Bởi hệ thống này mang lại giá rất lớn cho nhà quản lý. Vì vậy sự ra đời của các bãi đỗ xe thông minh là một giải pháp an toàn. Giải pháp kiểm soát này đã giúp con người giải quyết rất nhiều nỗi lo về sự bảo mật và an toàn của phương tiện đi lại. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an nin trật tự nơi đông người.

Thiết bị giữ xe di động
Thiết bị giữ xe di động

Dự án hệ thống giữ xe thông minh lắp đặt toàn quốc

Dự án lắp đặt máy giữ xe thông minh triễn khai lắp đặt hiện nay khách hàng có thể tham khảo. Hệ thống giữ xe cho trường học máy giữ xe cho bệnh viện, nhà hàng, quán cafe, trường đại học, khu công nghiệp, khu vui chơi, khu du lịch, phòng trọ, bãi xe thông minh cao cấp cho toà nhà và siêu thị được triễn khai khắp toàn quốc.

Với tiêu chuẩn máy giữ xe thông minh sử dụng bền ổn định dài lâu, phần mềm quản lý thông minh chính xác về doanh thu máy giữ xe không cần phải bảo trì khách hàng yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi liên hệ với chúng tôi một công ty chuyên về hệ thống giữ xe thông minh.

Xem thêm bài viết liên quan :  Lắp đặt máy giữ xe bệnh viện tại long xuyên an giang

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thông cho bãi xe tư vấn cặn kẽ giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng hỗ trợ về giá và nhiều hình thức thanh toán hoặc khách hàng có thể thuê máy giữ xe thông minh ngắn hạn hoặc dài hạn. Khách hàng có nhu cầu nâng cấp lắp đặt ở các nơi tại các tỉnh thành trên cả nước

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0938798647

0938798647