Hệ thống giữ xe công nhân tự động tại Hà Nội

Hệ thống giữ xe cho công nhân tự động

Hệ thống giữ xe công nhân tự động được lắp đặt tại khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội là mô hình đầu tiên trong khu công nghiệp FDI. Thay thế giữ xe công nhân thủ công giữ xe bằng vé giấy. Phương án được đưa ra cải tiến hiện đại hóa nhà máy trong việc giảm nhân sự và giải quyết bài toán công nhân ra vào nhanh chóng. Cũng là mục tiêu giảm tiếp xúc lây nhiễm gần COVID trong mùa dịch đảm bảo năng suất làm việc cho công nhân.

Khuyết điểm tồn tại khi sử dụng vé giấy đã tồn tại rất lâu. Việc in ấn giấy ghi vé và bấm vé cũng như kiễm tra vé là rất lâu rất tốn chi phí. Cty TCK khảo sát thiết kế phân luồng bố trí tư vấn số lượng công nhân cũng như thời gian công nhân ra vào Lên phương án bố trí lắp đặt hệ thống phù hợp dựa trên số lượng ca số lượng công nhân trong một ca. Việc lắp đặt giữ xe công nhân tự động đã giải quyết bài toán kẹt xe tại cổng không còn xảy ra.

Xem thêm bài viết liên quan :  Hệ thống giữ xe nhân viên tự động

Bài toán quản lý xe công nhân số lượng lớn.

Với số lượng công nhân nhà máy chuyên sản xuất ô tô là 2000 công nhân để kiểm soát xe công nhân với sô lượng như trên cần 4 hoặc 5 nhân viên bảo vệ ghi vé giấy liên tục trong vòng 1h để rút ngắn thời gian ra vào tăng số lượng nhân viên ghi vé việc này sẽ làm tăng chi phí nhân sự nhưng chỉ sử dụng trong 1 khoản thời gian nhất định.

Lắp đặt máy giữ xe cũng là một giải pháp được tính đến nhưng cũng cần nhân sự ngồi trực máy phát thẻ giữ xe. Thời gian kiểm soát xe công nhân khi sử dụng máy giữ xe có giảm nhưng nhân sự vẫn cần số lượng 4 hoặc 5 nhân sự để phát hành thẻ xe.

hệ thống giữ xe tự động cho công nhân
Hệ thống giữ xe tự động cho công nhân 4 làn xe ra vào bằng thẻ chíp tự động

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống giữ xe cho công nhân tự động.

Phương án giữ xe tự động cho công nhân được đưa ra nhằm giải quyết những khó khăn trên và cũng giúp công nhân hạn chế tiếp xúc COVID khi đông người.

Hệ thống giữ xe công nhân tích hợp và tận dụng thông tin cơ sở dữ liệu như ID thẻ tận dụng thẻ nhân viên chấm công. Thông tin nhân viên phòng ban được đưa vào tự động cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng không cần phải khai báo nhập liệu thông tin bằng tay.

Hệ thống kiểm soát giữ xe công nhân nhà máy gồm những gì?

Thiết bị giữ xe tự động cho công nhân bao gồm đầu đọc thẻ chíp RFID hệ thống camera thông minh thanh chắn barrier tự động. Và quan trọng nhất là hệ thống máy chủ phần mềm quản lý giữ xe tự động cùng với hệ thống UPS lưu điện

Xem thêm bài viết liên quan :  Hệ thống kiểm soát xe công nhân tự động
Hệ thống kiểm soát giữ xe công nhân
Hệ thống kiểm soát giữ xe công nhân sử dụng thẻ chấm công ID

Lắp đặt hệ thống triễn khai trong bao lâu?

Với năng lực và là CTY chuyên về hệ thống giữ xe và triễn khai các dự án toàn quốc đội ngủ thi công dư án trong vòng 7 ngày hoàn thiện. Công đoạn triển khai lắp đặt theo công tác an toàn lao động cũng như quy trình kiểm soát thi công công trình bụi và an toàn lao động nghiêm ngặt nhà máy Nhật. Tất cả các nhân công nhân thi công đều học chứng chỉ an toàn và trang bị bảo hộ lao động cũng như máy móc được kiểm định tính an toàn.

Và đặc biệt khi hệ thống hoàn thiện không cần thu thẻ công nhân để nhập vào hệ thống. Sử dụng thẻ công nhân ID chấm công sử dụng ngay lúc hệ thống đưa vào vận hành. Hệ thống vận hành nhanh chóng và hoạt động đầu năm 2021 sau 7 ngày thi công và ngay thời điểm dịch covid bắt đầu bùng phát hệ thống phát huy trong công tác phòng chống dịch trong công nhân.

 

0938798647