Lắp đặt hệ thống giữ xe công nhân khu công nghiệp

Hệ thống giữ xe tự động cho công nhân

Lắp đặt hệ thống giữ xe công nhân tại khu công nghiệp KIZUNA 1 là mô hình tự động đầu tiên tại LONG AN khu công nghiệp FDI đưa giữ xe tự động thay thế giữ xe thủ công bằng vé giấy. Phương án được đưa ra cải tiến hiện đại hóa trong khu công nghiệp nhằm giảm nhân sự và giải quyết bài toán công nhân ra vào nhanh chóng. Cũng là mục tiêu giảm tiếp xúc lây nhiễm gần COVID trong mùa dịch đảm bảo năng suất làm việc cho công nhân. Khi dịch COVID bắt đầu xuất hiện

Khuyết điểm tồn tại khi sử dụng vé giấy đã tồn tại rất lâu. Cty TCK khảo sát thiết kế phân luồng bố trí tư vấn số lượng công nhân cũng như thời gian công nhân ra vào Lên phương án bố trí lắp đặt hệ thống phù hợp dựa trên số lượng ca số lượng công nhân trong một ca. Việc lắp đặt giữ xe công nhân tự động đã giải quyết bài toán kẹt xe tại cổng không còn xảy ra.

Xem thêm bài viết liên quan :  Hệ thống giữ xe nhân viên tự động
Hệ thống giữ xe tự động khu công nghiệp KIZUNA1
Hệ thống giữ xe tự động khu công nghiệp KIZUNA1

Quản lý xe gắn máy công nhân số lượng lớn.

Số lượng công nhân tại khu công nghiệp là 4000 công nhân để kiểm soát xe với sô lượng như trên cần 4 hoặc 5 nhân viên bảo vệ ghi vé giấy liên tục trong vòng 1h để rút ngắn thời gian ra vào tăng số lượng nhân viên ghi vé việc này sẽ làm tăng chi phí nhân sự nhưng chỉ sử dụng trong 1 khoản thời gian nhất định.

Lắp đặt máy giữ xe cũng là một giải pháp được tính đến nhưng cũng cần nhân sự ngồi trực máy phát thẻ giữ xe. Thời gian kiểm soát xe công nhân khi sử dụng máy giữ xe có giảm nhưng nhân sự vẫn cần số lượng 4 hoặc 5 nhân sự để phát hành thẻ xe.

"Lắp

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống giữ xe cho công nhân tự động.

Phương án giữ xe tự động cho công nhân tại nhà máy được đưa ra nhằm giải quyết những khó khăn trên và cũng giúp công nhân hạn chế tiếp xúc COVID khi đông người.

Hệ thống giữ xe công nhân tích hợp và tận dụng thông tin cơ sở dữ liệu như ID thẻ tận dụng thẻ nhân viên chấm công. Thông tin nhân viên phòng ban được đưa vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng không cần phải khai báo nhập liệu thông tin bằng tay.

Trong những ngày đầu vận hành công nhân còn bỡ ngỡ cần phải hướng dẫn thao tác quét thẻ xe. Nhưng chỉ sau 2 ngày hoạt động công nhân đã quen dần với hệ thống và tự thao tác sử dụng thẻ xe ID vào ra.

Xem thêm bài viết liên quan :  Hệ thống giữ xe công nhân tự động tại Hà Nội
Hướng dẫn công nhân quyét thẻ giữ xe
Hướng dẫn công nhân quyét thẻ giữ xe

Hệ thống kiểm soát giữ xe công nhân khu công nghiệp gồm những gì?

Thiết bị giữ xe tự động cho công nhân bao gồm đầu đọc thẻ chíp RFID hệ thống camera thông minh thanh chắn barrier tự động. Và quan trọng nhất là hệ thống máy chủ phần mềm quản lý giữ xe tự động cùng với hệ thống UPS lưu điện đảm bảo cho hệ thống hoạt động xuyên suốt trong 2h mất điện.

"Thiết

Lắp đặt hệ thống triễn khai nhanh chóng?

Với năng lực và là CTY chuyên về hệ thống giữ xe và triễn khai các dự án toàn quốc đội ngủ thi công dư án trong vòng 2 ngày hoàn thiện. Công đoạn triển khai lắp đặt theo công tác an toàn lao động cũng như quy trình kiểm soát thi công công trình bụi và an toàn lao động nghiêm ngặt khu công nghiệp. Tất cả các nhân công nhân thi công đều học chứng chỉ an toàn và trang bị bảo hộ lao động cũng như máy móc được kiểm định tính an toàn.

Lắp đặt hệ thống giữ xe công nhân sau khi hoàn thiện không cần thu thẻ xe công nhân để nhập vào hệ thống hệ thống sử dụng thẻ công nhân ID chấm công sử dụng ngay lúc hệ thống đưa vào vận hành. Hệ thống vận hành nhanh chóng và hoạt động cuối năm 2018 sau 2 ngày thi công và đang vận hành đến nay. Khách hàng có thể tham quan Tại KIZUNA 1 cần giuộc LONG AN.

Xem thêm bài viết liên quan :  Hệ thống kiểm soát xe công nhân tự động

VIDEO TOÀN CẢNH LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG GIỮ XE CÔNG NHÂN

 

0938798647