Lắp đặt máy giữ xe bệnh viện đa khoa hậu nghĩa long an

Lắp đặt máy giữ xe bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

Lắp đặt máy giữ xe cho bệnh viện đa khoa tại long an được đưa vào sử dụng 2017. Máy giữ xe thông minh sử dụng thẻ chíp rfid nhằm tránh tình trạng xe gắn máy nối dài gây un tắc bãi giữ xe thông suốt bãi xe khi vào giờ học cao điểm. Phần mềm quản lý giữ xe thông minh TCKPARKING cài đặt cho máy tính quản lý giữ xe cài đặt giá ngày và đêm quản lý xe khách vãn lai, quản lý giữ xe nhân viên bệnh viện ra vào miễn phí.

Máy giữ xe bệnh viện hoạt động 24/24

Hiện bãi xe trong bệnh viện long an được trang bị phần mềm nhận diện biển số xe thông minh tự động nhận diện biển số xe gắn máy. Camera chụp biển số và khuôn mặt lắp đặt chuẫn HD cho hình ảnh rõ ràng sắc nét. Máy giữ xe cho bệnh viện LONG AN được gắn 2 đầu đọc thẻ chíp quản lý cho 2 làn xe gắn máy vào ra, đảo làn xe máy vào ra linh hoạt, số lượng xe gắn máy 1000 chiếc.

Xem thêm bài viết liên quan :  Lắp đặt máy giữ xe bệnh viện tại long xuyên an giang
Lắp đặt máy giữ xe tại long an
Lắp đặt máy giữ xe tại long an

Thiết bị máy giữ xe TCPParking là sản phẩm tin dùng lắp đặt tại các bệnh viện

Bãi giữ xe thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo. Của các doanh nghiệp tại các khu chung cư, đô thị, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, các khu trung tâm. Bởi hệ thống này mang lại giá rất lớn cho nhà quản lý. Vì vậy sự ra đời của các bãi đỗ xe thông minh là một giải pháp an toàn. Giải pháp kiểm soát này đã giúp con người giải quyết rất nhiều nỗi lo về sự bảo mật và an toàn của phương tiện đi lại. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an nin trật tự nơi đông người

Dự án hệ thống tủ giữ xe di động thông minh toàn quốc

Dự án lắp đặt máy giữ xe thông minh triễn khai lắp đặt hiện nay khách hàng có thể tham khảo. Hệ thống giữ xe cho trường học máy giữ xe cho bệnh viện, nhà hàng, quán cafe, trường đại học, khu công nghiệp, khu vui chơi, khu du lịch, phòng trọ, bãi xe thông minh cao cấp cho toà nhà và siêu thị được triễn khai khắp toàn quốc.

Khách hàng cần gắn gấp hệ thống có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ. Cty chuyên máy giữ xe phần mềm quản lý giữ xe thông minh thiết đặt giá thu tiền giữ xe miễn phí cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi chuyên các giải pháp quản lý thông minh

Với tiêu chuẩn máy giữ xe thông minh sử dụng bền ổn định dài lâu, phần mềm quản lý thông minh chính xác về doanh thu máy giữ xe không cần phải bảo trì khách hàng yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi liên hệ với chúng tôi một công ty chuyên về hệ thống giữ xe thông minh.

Xem thêm bài viết liên quan :  Hệ thống kiểm soát xe nhân viên UBND quận BÌNH TÂN

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thông cho bãi xe tư vấn cặn kẽ giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng hỗ trợ về giá và nhiều hình thức thanh toán hoặc khách hàng có thể thuê máy giữ xe thông minh ngắn hạn hoặc dài hạn. Khách hàng có nhu cầu nâng cấp lắp đặt ở các nơi tại các tỉnh thành trên cả nước

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0938798647

0938798647