hệ thống giữ xe thông minh chung cư

Hệ thống giữ xe chung cư thông minh

Hệ thống giữ xe chung cư

Hệ thống giữ xe chung cư là giải pháp ưu tiên việt thay thế giữ xe cư dân truyền thống bằng thiết bị phần mềm hệ thống máy tính. Máy giữ xe chung cư không còn là điều xa lạ với số lượng cư dân nhiều việc lắp đặt kiểm soát xe thông minh là cần thiết. Việc hệ thống giữ xe thông minh giúp cư dân ra vào bãi xe tự động và nhanh chóng trong giờ cao điểm như buổi sáng và buổi chiều. CTY TCK là công ty uy tín trong lĩnh lực lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh được sự tín nhiệm thực hiện dự án hệ thống cổng giữ xe tự động cho BÌNH QUỚI 2.

hệ thống giữ xe thông minh chung cư
hệ thống giữ xe thông minh chung cư

Lắp đặt hệ thống quản lý giữ xe cho cư dân

Tòa nhà Bình quới 2 chia làm 2 BLOCK, số lượng cư dân 2000 cư dân hệ thống cần kiểm soát xe tự động thông minh và hệ thống thẻ thang máy ra vào khu dân cư. Tất cả các thẻ phải được đăng ký tại phòng ban quản lý và sử dụng 1 thẻ duy nhất để ra vào tòa nhà. Hệ thống thẻ thang máy tích hợp với thẻ xe sử dụng chung 1 dữ liệu chung cư.

Tại Bình Quới 2, các cổng vào ra trước đây sử dụng vé giấy kiểm soát xe gắn máy ra vào. Hiệu quả giải quyết công việc giữ xe không cao hiện tượng mất xe và thất thoát phí gửi xe nhiều.

Xem thêm bài viết liên quan :  Đầu tư hệ thống giữ xe thông minh

Từ khi lắp đặt hệ thống giữ xe doanh thu bãi xe đã tăng lên và hiện tượng mất xe không còn xảy ra tại dân cư. Việc sử dụng người trông xe trước khi triễn khai 4 người 1 ngày nhưng hiện nay chỉ còn 2 người tiết kiệm chi phí nhân sự cho bãi xe đáng kể.

hệ thống giữ xe chung cư
hệ thống giữ xe chung cư

Đặc điểm hệ thống giữ xe yêu cầu:

Bãi xe chung cư có đặc điểm số lượng cư dân rất đông số lượng 1 cổng vào ra và tập trung vào làm trong khoảng thời gian 30 phút. Đây là 1 áp lực của bãi giữ xe chung cư, kiểm soát xe bằng vé giấy sẽ không thể đáp ứng trong khoản thời gian trên.

  1. Tốc độ xử lý hệ thống phải nhanh không quá 2s 1 lượt vào và ra.
  2. Dữ liệu lưu trữ data lớn và ID phải được mã hóa
  3. Quản lý thu phí xe máy và ô tô tự động
  4. Thẻ xe và thẻ thang máy dùng chung cơ sở dữ liệu
  5. Camera sử dụng ngoài trời chống nước hình ảnh phải rõ nét ngày đêm
hệ thống giữ xe tự động chung cư
hệ thống giữ xe tự động chung cư
0938798647