lắp cổng barrier tại bệnh viện 175

Lắp đặt barier tự động UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Lắp đặt barier tự động mang lại nhiều lợi ích

Lắp đặt barier tự động đồng nghĩa với việc an ninh tại các cổng kiểm soát được nâng cao. Tại các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm giao thương, khu chung cư, khu đô thị barrier còn tạo mỹ quang thẩm mỹ cao tại các cổng ra vào.

– Barie tự động đã trở thành rào cản không thể thiếu quản lý các phương tiện giao thông ra vào hàng ngày tại các khu công nghiệp. Vậy những lợi ích cụ thể của việc lắp đặt thanh chắn tự động là gì?

lắp đặt barier tự động uy tín chất lượng
lắp đặt barier tự động uy tín chất lượng

Kiềm soát ra vào với Barier tự động hiệu quả

  • Việc phân luồng giao thông ra vào tại cổng bãi xe bến bãi hay hệ thống giữ xe khu công nghiệp bất kỳ vùng nào cũng cần phải được kiểm soát kỹ càng. Tại các bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, tòa nhà cao ốc, khu đô thi, khu xây dựng, khu công nghiệp… hàng ngày sẽ có hàng trăm lượt phương tiện ra vào các khu vực này. khi có thanh chắn barrier buộc các xe phải dừng lại xuất trình giấy tờ mới được phép qua.
  • Nếu như không xây dựng một hàng rào kiểm soát số lượng xe tương tự như chủ xe thì sẽ dẫn đến tình trạng mất mát phương tiện, tệ hơn là trật tự an ninh khu vực cũng bị ảnh hưởng.
  • Barrier tự động tạo thành một rào chắn trước cổng cửa mỗi khu vực, nó sẽ giúp nhân viên bảo đảm yêu cầu mọi người dừng xe, xuất trình giấy tờ thẻ nhân viên hoặc vé xe nếu có trước khi đưa ra quyết định cho người đó lưu thông trong khu vực.
  • Trong trường hợp này barrier tự động thường được lắp đặt cùng các thiết bị khác để tăng tốc hiệu quả sử dụng như: máy giữ xe thông minh, camera giám sát… có thiết bị tự động này nhân viên bảo đảm làm việc sẽ hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời khắc hơn. Những dòng barrier được ưa chuộng sử dụng hiện nay phải kể đến: barrier tự động Baisheng, barrier tự động Tau, barrier tự động Shining…

CTY TCK Lắp đặt barier tự động UY TÍN CHẤT LƯỢNG KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MODEL BARRIER TỰ ĐỘNG

Thanh chắn barier nhập khẩu

Lắp đặt Barrier tự động giúp kiểm soát xe

– Tại các khu công nghiệp, cụm nhà máy xí nghiệp… việc sử dụng barrier tự động càng rất cần thiết. đó là khoanh vùng không chỉ là xe của công nhân viên ra vào mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn… đặc biệt là vào ban đêm, nếu không có barrier ngăn chặn thì việc kiểm soát điều hành các lượt xe ra vào càng khó khăn hơn cả. hiện nay có rất nhiều loại barie kém chất lượng khách hàng có thể tham khảo mẫu barrier giá rẻ nhưng chất lượng cao
– Nhất là với các doanh nghiệp lớn, có các bãi đỗ xe quy mô lớn sẽ tương đối khó khăn trong việc chặn những kẻ lái xe ẩu, những người không tuân thủ giao thông công cộng… Trong trường hợp này hệ thống barie tự động sẽ bảo đảm những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu tạo ra những tai nạn không đáng có.
cổng chắn barrier dz-130 lắp tại cảng
cổng chắn barrier dz-130 lắp tại cảng

Thanh chắn Barrier tự động trong quản lý thu phí

lắp cổng barrier tại bệnh viện 175
lắp cổng barrier tại bệnh viện 175
– Với các khoanh vùng doanh nghiệp lớn sẽ dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát điều hành lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí, việc này đặc biệt hay xảy ra với ô tô. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp.
– Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí. vấn đề này nếu diễn ra lâu dài sẽ gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu lắp đặt hệ thống barie tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí theo quy định.
Ngoài ra trong một số trường hợp barrier tự động còn được dùng để phân luồng giao thông và đảm bảo nghiêm ngặt cho các khu vực an ninh/ quân sự…

Lắp đặt barier tự động UY TÍN CHẤT LƯỢNG 

Xem thêm bài viết liên quan :  Thiết bị thanh chắn barrier tự động là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938798647