Hệ thống kiểm soát vé thu phí tự động

Hệ thống soát vé tự động thu phí vào ra cho khu du lịch

Hệ thống soát vé tự động cho khu du lịch là hệ thống quản lý lối vào ra nhằm thống kê lượt khách du lịch. Kết hợp với hệ thống phát hành mua vé tự động giúp khu du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng, nghỉ mát, các rạp chiếu bóng, sân vận động, khu thể thao hoặc các nhà ga, tàu điện ngâm, sân bay, bến tàu.

Hệ thống quản lý phân luồn lối vào bằng cổng tripod thông qua thiết bị kiểm soát thẻ tự động bằng thẻ chíp. Vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý vận hành nói chung và việc quản lý vé bán nói riêng đang bộc lộ rất nhiều hạn chế do vẫn còn sử dụng cách quản lý vé bằng giấy truyền thống, việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là lựa chọn thông minh của các nhà quản lý và cần thiết mang tính minh bạch chống gian lận là cần thiết.

Ngoài ra hệ thống còn có thể sử dụng chung 1 thẻ xe của hệ thống giữ xe thông minh để ra vào cổng soát vé

kiểm soát vào ra tripod tự động bằng thẻ chíp
hệ thống quản lý thu phí vào ra cổng bằng thẻ chíp

Tại sao nên cần hệ thống kiểm soát vé tự động.

Phương án phân luồng vào ra bằng TRIPOD tự động giúp hành khách vào ra tại các cổng khu du lịch thông thoáng trật tự an ninh và chuyên nghiêp. Tripod tự động hay cửa flap barrier có các tay xoay hay các kiếng flap có nhiệm vụ thay thế bảo vệ thu vé và điều tiết luồn khách vào cổng. Thời gian giải quyết 1 vé mất khoảng 2s bằng thời gian người bảo vệ xé soát vé.

Khách hàng chỉ bỏ một chi phí đầu tư ban đầu lắp đặt Hệ thống kiểm soát vé thu phí tự động sẽ tiết kiệm được chi phí trả lương cho nhân viên soát vé hàng tháng, ngoài ra các thẻ cảm ứng bán ra sẽ được quay vòng để tái bán ra, bạn sẽ không phải mất chi phí in vé khi bán vé cho khách hàng sử dụng. Sau khoảng 4 tháng khách hàng có thể hoàn vốn đầu tư bằng số tiền khách hàng thuê nhân viên soát vé.

kiểm soát vào ra bằng tripod, flag barrier tự động
Hệ thống thu phí tự động

Lợi ích hệ thống kiểm soát vé thu phí tự động.

Tripod tự động kiểm soát chặt chẽ mỗi người qua với 1 vé tránh tình trạng người soát vé cho khách qua cổng mà không cần vé.Thẻ/vé được bán tại quầy và khách qua cổng chỉ sử dụng 1 vé 1 người và thẻ này sẽ được tái sử dụng cho khách khác khi được người quản lý đưa vào hệ thống bán vé. Phần mềm soát vé đếm chính xác số lượng thẻ/vé và người qua cổng và được hiển thị trực tiếp trên màn hình bán vé.

GIẢM NHÂN VIÊN SOÁT VÉ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khách hàng qua cổng kiểm soát trật tự từng người một, không gây chen lấn, mất trật tự. Chế độ kiểm soát khách đoàn thông minh và giải quyết khách đoàn qua cổng nhanh và chính xác. Áp dụng tuỳ chỉnh công thức tính hình thức tính tiền áp giá nhiều laoi5 vé. Dữ liệu soát vé, doanh thu được cập nhật trực tiếp về trung tâm, người quản lý có thể quan sát, người quản lý có thể thống kê, báo cáo kịp thời tại mọi thời điểm trong ngày.

HỆ THỐNG SOÁT VÉ BẢO MẬT CAO GIÚP TRÁNH GIAN LẬN VÉ

Bảo mật: hệ thống phân quyền truy cập với nhiều cấp độ khác nhau: quản lý tối cao, kế toán, phát hành thẻ/vé, giám sát…Với mục tiêu chính là chống thất thu, tiêu cực, Hệ thống kiểm soát vé thu phí tự động làm tăng doanh thu đáng kể cho nhà đầu tư. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng và mở rộng trong tương lai.

Quản lý vào ra cổng kiểm soát bằng thẻ chíp
Quản lý vào ra cổng kiểm soát bằng thẻ chíp

Quy trình vận hành hệ thống quản lý thu phí vé vào cổng.

Khách du lịch mua vé tại quầy nhân viên bán vé thu phí theo giá vé và phát hành thẻ chíp tương ứng từng loại giá đã được cài đặt trong phần mềm. Thẻ trước khi phát đến khách vào cổng được ghi nhận qua thẻ chíp phần mềm kích hoạt giá trị thẻ khách mới vào cổng kiểm soát tripod tự động hay cửa flag barrier mới mở cho khách qua, các thẻ này sẽ nằm trong khay thẻ và được tái sử dụng lại. Nếu nhân viên không kích hoạt thẻ tại quầy vé thì khi vào cổng kiểm soát thẻ, khách sẽ không vào cổng được, tripod tự động sẽ không bật cho khách qua trạm. Những thẻ này sẽ được máy nuốt thẻ tự động khi khách đưa thẻ vào miệng khay nuốt thẻ.

hệ thống kiểm soát vé ra vào tự động
0938798647